THANG MÁY NHANH NHẤT THẾ GIỚI

THANG MÁY NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Mới đây một công ty của Nhật Bản đã cho ra mắt hệ thống thang máy mitsubishi nhanh nhất thế giới với vận tốc lên đến 72 km/h trong một tòa nhà cao tầng ở Trung Quốc.
Đó là  tòa nhà Trung tâm Thương mại CTF tại thành phố Quảng Châu, nơi sẽ được lắp đặt hệ thống thang máy nhanh nhất thế giới.
Theo tin chúng tôi nhận được tập đoàn điện tử và kỹ thuật Mitsubishi của Nhật sẽ lắp đặt 95 thang máy, bao gồm hai thang máy có tốc độ siêu nhanh, thang máy tốc độ nhanh và thang máy hai tầng. Hệ thống thang máy đi từ tầng một đến tầng 95, với chiều dài thân trục khoảng 440 m, chỉ trong 43 giây.
Thang máy mitsubishi này sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu mới, đồng thời được trang bị hệ thống phanh chịu nhiệt cao. Tốc độ nhanh nhất của thang máy là 1.200 m/phút, tương đương 72 km/h.
Hãng này sẽ cung cấp hệ thống thang máy này cho tòa nhà Trung tâm Tài chính CTF tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tòa nhà CTF cao 530 m, gồm 111 tầng và sẽ trở thành tòa nhà cao nhất tại Quảng Châu. CTF được dự kiến mở cửa hoạt động vào năm 2016 với hệ thống văn phòng, khách sạn và khu căn hộ.
Thang máy nhanh nhất thế giới hiện nay được sử dụng tại tòa nhà Taipei 101 ở Đài Loan với tốc độ 60,6 km/h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.