Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thang máy liên doanh lắp ráp trong nước sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác và các gia đình hiện nay.

Thang máy liên doanh là thang máy có một số chi tiết được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu cửa,…được nhập khẩu chính hãng. Nên giá thành dòng thang máy này mềm hơn rất nhiều so với dòng thang máy nhập ngoại nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tính an toàn thang, giá cả ổn – chất lượng đảm bảo nên dòng thang máy này rất thích hợp để lắp đặt cho các công trình chung cư, hộ gia đình tư nhân.

thang máy liên doanh mitsubishi lắp cho gia đình sang trọng

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG THANG MÁY LIÊN DOANH

Ưu điểm lớn nhất của thang máy liên doanh chính là giá thành sản phẩm hay chi phí, và cũng là ưu thế giúp dòng thang này có thể cạnh tranh với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ các thương hiệu nổi tiếng Mitsubishi, Fuji, Nippon,… 

thuế, phí liên quan đến nhập khẩu gồm có:
Thuế nhập khẩu
Thuế tiêu thụ đặc biệt
Thuế giá trị gia tăng (VAT)
Chi phí vận chuyển

Từ đó giá cả của thang máy gia đình liên doanh chỉ bằng khoảng 40% – 60% so với thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc cùng loại. Không chỉ vậy, phí bảo dưỡng, thay linh kiện hay sửa chữa trong quá trình sử dụng cũng thấp hơn.

Do lắp ráp và sản xuất trong nước nên công trình có hố thang không đạt tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Không chỉ vậy, khi tiến hành lắp đặt, thi công cũng nhanh hơn so với thang máy gia đình
nhập khẩu

  • Thang máy liên doanh được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải,… vẫn được nhập khẩu chính hãng nên giá thang máy gia đình liên doanh thấp hơn thang nhập khẩu, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập khẩu.
  •  Đặc biệt thang liên doanh có thể được lựa chọn tùy thuộc vào thực tế công trình hoặc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đây là điểm cộng rất lớn được nhiều gia đình lựa chọn
  • Thời gian đặt hàng của loại thang này nhanh gọn, trung bình khoảng 3 tháng, nhưng với những công trình cần gấp có thể rút ngắn thời gian này xuống 1 tháng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế thiết bị của thang máy liên doanh dễ hơn, nhanh chóng hơn, giá thành hợp lý hơn.
  • Ngoài ra, do đặc trưng cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được..
  • Các linh kiện nhập khẩu thang máy liên doanh giúp giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

thang máy liên doanh gia đình buồng kính

Ngoài ra thang máy liên doanh mitsubishi có chất lượng tốt không hề thua kém sản phẩm nhập khẩu và có những lợi thế sau:

– Chi phí đầu tư mua thang máy, xây dựng hố thang tiết kiệm

– Nhân công rẻ

– Chi phí bảo trì, bảo dưỡng hợp túi tiền

– Dễ dàng thay thế linh kiện, chi phí hợp lý.

– Không tốn thuế nhập khẩu, nhận thang máy nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

thang máy liên doanh lắp ráp trong nước toàn châu

Thang máy liên doanh có tốt không?

Về bản chất, thang máy gia đình liên doanh có khoảng 35%- 45% thiết bị nhập khẩu nhưng các linh kiện trong nước sản xuất vẫn đáp ứng được về cả chất lượng cũng như kích thước giống như thang máy gia đình nhập khẩu. Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào khâu sản xuất của các công ty trong nước để đánh giá mức độ hiệu quả như thế nào.

Ngoài ra, còn một yếu tố đánh giá thang máy gia đình liên doanh có tốt không có liên quan đến việc vận hành máy êm hay tiếng rung ồn. Trong đó, khâu lắp đặt và bảo trì cực kỳ quan trọng và nếu sai ở phần kỹ thuật này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng thang máy. 

Hãy chọn sản phẩm thang máy liên doanh của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

VPGD : D43-1 Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

VPGD miền nam : Số 125 đường số 7, Phường Phước Bình, Quận 9, HCMC

MSDN : 0106609962 – Sở kế hoạch & đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 30/7/2014

Điện thoại: 0246 297 3899   DĐ: 0961824539 | | 0904767066

Email: toanchauco@gmail.com Website: https://thangmaymitsubishi.com.vn