Cải tạo thang máy

cải tạo thang máy

Những chiếc thang máy lắp đặt trong các chung cư, nhà cao tầng có tuổi thọ cao thường hay bị hỏng hóc xuống cấp không thể sửa chữa bảo trì.

Sau thời gian dài sử dụng liên tục thang máy sẽ không hoạt động ổn định và an toàn được như trước.

Thang máy dẫn dần xuất hiện những biểu hiện như thang hoạt động trì trệ với tiếng ồn lớn, rung – giật khi khởi động và dừng, cửa thang đóng mở chậm, không gian cabin chật trội, thời gian chờ tầng lớn, dừng tầng không chính xác.

Đây là những dấu hiệu cho thấy cần phải cải tạo thang máy để đảm bảo nhu cầu đi lại của cư dân.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực liên quan đến thang máy từ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thang máy cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong suốt hơn 10 năm qua, dịch vụ cải tạo thang máy của Công ty Thang máy Toàn Châu nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cũng chính nhờ thực tế thi công và kinh nghiệm đúc kết được trong nhiều năm, chúng tôi nhận thấy rằng có không ít khách hàng chưa hiểu hết những lý do cần tiến hành cải tạo thang máy cũ.

Việc cải tạo thang là việc làm rất cần thiết nhằm khôi phục lại chức năng sử dụng của một số thiết bị thang máy đã cũ bị hỏng hoặc lỗi kỹ thuật do thời gian sử dụng đã lâu giúp thang máy hoạt động ổn định trở lại và hiệu quả hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lý do cần thiết phải cải tạo thang máy để Quý khách hàng thấy rõ được tầm quan trọng của việc này.

cải tạo thang máy

I. CẢI TẠO THANG MÁY LÀ GÌ?

Cải tạo thang máy là phục hồi một phần hoặc toàn bộ chức năng của thang máy bằng việc thay thế, sửa chữa thiết bị linh kiện cấu thành thang máy đảm bảo yêu cầu hoạt động ổn định của thang máy.

Việc cải tạo những thang máy này là rất cần thiết, nó mang lại những lợi ích thiết thực, nó giúp nâng cao giá trị công trình, người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, an toàn hơn và đặc biệt là chi phí cải tạo cũng tương đối dễ chịu so với việc thay mới hoàn toàn.

II. NHỮNG LÝ DO CẦN THIẾT PHẢI CẢI TẠO THANG MÁY CŨ NGAY

Khi tiến hành cải tạo, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật trực tiếp xuống công trình để khảo sát thực tế hiện trạng thang máy, kiểm tra đánh giá từng thiết bị xem cái nào phải thay, cái nào có thể dùng lại.

Ví dụ: Dàn rail dẫn hướng cabin, rail dẫn hướng đối trọng, máy kéo thang máy, khung cabin, bệ máy,…Các phần nên thay thế là vách cabin, hệ thống cửa tầng, các thiết bị an toàn như thắng cơ, cảm biến cửa, hệ thống cứu hộ tự động, hệ thống điều khiển động lực và hệ thống điều khiển tín hiệu nếu đã quá cũ, quá lỗi thời thì cũng nên thay.

Thang máy là một thiết bị di chuyển hiện đại, nhanh chóng, tiêu chí an toàn cho người sử dụng là quan trọng nhất nên trong quá trình thang máy hoạt động phải chính xác tuyệt đối.

Nhưng trước sự hoạt động liên tục, sự mài mòn của thời gian làm cho thang máy không còn hoạt động ổn định – êm ái như trước, điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng, dưới đây chính là 5 lý do bạn phải cải tạo thang máy:

Cải tạo thang máy cũ

1, THANG MÁY HỎNG HÓC LIÊN TỤC, KHÔNG THỂ SỬA CHỮA

Sau thời gian dài hoạt động, linh kiện, thiết bị của thang máy bị già hóa, xuống cấp, khi đó công tác sửa chữa không thể khắc phục được nữa.

Chỉ còn phương án thiết kế mới và cải tạo thang máy, trong đó phương án cải tạo là tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

2, THANG MÁY XUỐNG CẤP, KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU NGÀY CÀNG TĂNG LÊN

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng tăng lên, chính vì vậy mà nghệ thuật thưởng thức của con người do đó cũng khác biệt hơn, những mẫu thang máy cổ điển với không gian hẹp không còn phù hợp nữa.

Giải pháp tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất đó chính là cải tạo để có thể theo kịp xu hướng thiết kế thang máy hiện đại và những tiêu chuẩn về chất lượng thang máy.

3, CẢI TẠO THANG MÁY NHẰM ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Thang máy hoạt động gây nên những tiếng ồn lớn, tiếng cót két của cửa thang máy, tiếng ồn động cơ, tiếng dây cáp, hay cảm giác sợ hãi mỗi lần bước lên thang máy khi thang máy rung – giật.

Điều này là những dấu hiệu cho thấy thang máy không còn ổn định và đảm bảo an toàn nữa. Nguyên nhân là do chất lượng linh kiện, thiết bị xuống cấp và bị ăn mòn bởi hoạt động liên tục.

4, CẢI TẠO THANG MÁY NHẰM ĐẢM BẢO HOẠT ĐỘNG ĐI LẠI TRONG TÒA NHÀ

Thang máy cũ thường hoạt động trì trệ, thời gian gọi thang lớn, tốc độ di chuyển chậm.. Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động đi lại,sinh hoạt của cư dân trong tòa nhà.

Cảm giác bực bội mỗi lần sử dụng thang máy. Khi đó giải pháp cải tạo thang sẽ giúp chúng ta giải quyết được bài toán này.

5, CẢI TẠO THANG MÁY TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬA CHỮA

Khi giải pháp thiết kế thang máy mới sẽ ngốn của bạn một số tiền không nhỏ thì cải tạo thang máy là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Toàn Châu sẽ tiến hành cải tạo thang máy bằng việc thay mới hoặc sửa chữa những thiết bị thang máy bị hỏng hóc và vẫn giữ lại những chi tiết, những thiết kế hợp lý.

Thang máy Toàn Châu sẽ cung cấp toàn bộ giải pháp từ nghiên cứu, đánh giá, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, cải tạo thang máy. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế thang máy cho nhà cải tạo được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của chúng tôi nghiên cứu và phát triển.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, nhân viên am hiểu về thang máy và hệ thống phức tạp trong thang máy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thang máy, thang máy Toàn Châu đã và đang khẳng định được thương hiệu uy tín trong ngành thang máy tại Việt Nam.

Chúng tôi tiên phong mang đến cho bạn những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ, những giải pháp thiết kế thang máy toàn diện nhất cho gia đình, bệnh viện, khách sạn, nhà cải tạo…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

VPGD : D43-1 Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

VPGD miền nam : Số 125 đường số 7, Phường Phước Bình, Quận 9, HCMC

MSDN : 0106609962 – Sở kế hoạch & đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 30/7/2014

Điện thoại: 0961824539 | 0904916246

Email: toanchauco@gmail.com Website: https://thangmaymitsubishi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.