×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

Thang máy địa điểm quảng cáo tuyệt vời

 • Thang máy địa điểm quảng cáo tuyệt vời
  Tại các trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng nơi có nhiều người sử dụng thang máy để đi lại. Đây có lẽ là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quản thang máy tải khách ở đây quảng cáo các sản phẩm hay dịch vụ của mình

  Tại các trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng nơi có nhiều người sử dụng thang máy để đi lại. Đây có lẽ là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quản thang máy tải khách ở đây quảng cáo các sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tại sao ư ? Vì có lẽ chỉ có lúc đi thang máythì mọi người mới chú ý hay để tâm nhất đến các quảng cáo mà không phải bận tâm các việc khác. Sản phẩm hay dịch vụ của các doanh nghiệp sẽ khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ qua một vị trí hết sức đông đúc và thuận lợi của thang máy tải khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hiệu quả của quảng cáo trong thang máy như thế nào nhé.

  quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên thang máy

  Quảng cáo bên trong thang máy :

  Trong carbine thang máy là vị trí tuyệt vời để quảng bá sản phẩm. Có thể sử dụng màn hình LCD hoặc các category quảng cáo dán lên tường carbine. Mọi người trong lúc chờ đợi đến tầng của mình sẽ liếc mắt để ý đến các quảng cáo ấn tượng của bạn.

  quảng cáo trên cửa ra vào của thang máy

  Quảng cáo ấn tượng bên ngoài thang máy

  Chúng ta có thể cân nhắc đến các vị trí như đặt màn hình LCD bên cạnh nút bấm chọn tầng bên ngoài. Hoặc có thể dán quảng cáo ở 2 cánh cửa của thang máy.

  Những ưu điểm của quảng cáo trong thang máy

  - Thứ nhất : Trong những năm gần đây với sự với sự phát triển mạnh mẽ của các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại... Kênh quảng cáo tại thang máy tạo nên được sức hút lớn và ấn tượng mạnh với đối tượng đa dạng mỗi ngày.

  - Thứ hai : Trong khoảng thời gian chờ đợi carbin thang máy tới chính là lúc con người có nhiều " thời gian rảnh " nhất, đây là cơ hội tốt để bạn quảng bá các sản phẩm của mình đến họ những khách hàng tiềm năng. Hành khách sẽ đặc biệt thấy hứng thú với các hình ảnh, clip...vui nhộn , hài ước và ấn tượng của doanh nghiệp.

  - Thứ ba : Chi phí bỏ ra cho chiến dích quảng cáo của doanh nghệp sẽ rẻ hơn nhiều so với các hình thức khác mà hiệu quả đem lại cực kì cao.

  quảng cáo trên đèn LED ở thang máy

  Cũng theo các tổ chức nghiên cứu thị trường thì trung bình mỗi cư dân toà nhà cao tầng có đến 4 lần sử dụng  thang máy một ngày, và mỗi tuần cũng có không ít hơn 2 vị khách sử dụng. Ngoài ra, theo cuộc khảo sát thì có đến 85% ý kiến cho rằng quảng cáo trong thang máy rất thích hợp và 82% trả lời họ quan tâm đến việc trong thang máy quảng cáo những gì?   

  Chừng đó lý do đã đủ để bạn cân nhắc về sự lựa chọn đầy hiện đại: quảng cáo tại thang máy chưa ? Hãy kết hợp thang máy tải khách của bạn với các công ty quảng cáo để tạo ra bước đột phá trong việc đưa thương hiệu công ty, sản phẩm đến khách hàng tốt hơn.

  Đây là kênh quảng cáo hứa hẹn có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm tới và là thị trường tiềm năng để quảng cá sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.  

 • Tin tức liên quan

  Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng tòa nhà Khái niệm về thang máy không gian Cho ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng Cách ứng phó khi bị sự cố bên trong thang máy Quy trình kiểm định thang máy
Real Time Analytics