×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng

 • Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng
  Chỉ vì thang máy hỏng đã khiến hàng trăm người dân sinh sống tại toà nhà chung cư Nơ 14B tổ 27C thuộc phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội gặp vô vàn khó khăn trong việc đi lại vì chỉ còn duy nhất một thang máy hoạt động.
  Chỉ vì thang máy hỏng đã khiến hàng trăm người dân sinh sống tại toà nhà chung cư Nơ 14B tổ 27C thuộc phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội gặp vô vàn khó khăn trong việc đi lại vì chỉ còn duy nhất một thang máy hoạt động.
   
  Vài năm trở lại đây, toà nhà xuống cấp nghiêm trọng , trong đó hệ thống thang máy liên tục hỏng và gặp sự cố. Chuyện đang đi bị nhốt trong thang máy đã không còn quá xa lạ gì ở đây. Có lẽ họ không biết gọi đến dịch vụ sửa chữa thang máy của chúng tôi hoặc không ai chiu bỏ tiền sửa chữa vì kiểu cha chung không ai khóc .
   
  Tòa nhà có hệ thống thang máy gồm hai cái thì một cái đã bị hỏng và người dân chỉ đi lại bằng một chiếc thang máy cho cả tòa nhà. Người dân đã liên tục gửi đơn kiến nghị lên cơ quan quản lý toà nhà nhưng không hệ thống thang máy vẫn không được sửa đến nơi đến chốn.
   
  thang máy bị hỏng hãy gọi 0904653346
   
  Do chỉ còn 1 hệ thống thang máy hoạt động trong khi có hàng nghìn người dân sinh sống trong toà nhà nên đã gây ra tình trạng quá tải, khiến việc đi lại, sinh hoạt của người dân gặp vô vàn khó khăn. Nhất là việc di chuyển giữa các tầng cao cũng vô cùng khó khăn thời gian chờ đợi kéo dài vì quá tải.
   
  Theo người dân ở đây cho biết, vào những giờ cao điểm như buổi sáng và buổi chiều, hàng đoàn người đứng chật kín xếp hàng trước cửa thang máy còn lại đang hoạt động. Trong khi đó chiếc thang máy bên cạnh vẫn trong tình trạng bỏ rơi không được chịu gọi dich vụ sửa chữa thang máydịch vụ sửa chữa thang máy.
   
   Nhiều người già cao tuổi, người sức khoẻ yếu cũng không dám ra khỏi nhà vì tình trạng thang máy quá tải. Trước tình trạng trên, người dân sinh sống ở chung cư Nơ 14B đã nhóm họp và đưa ra kiến nghị gửi lên phía Xí nghiệp Quản lý dịch vụ và Khai thác đô thị để mong được giải quyết nhưng sự việc vẫn đang dậm chân tại chỗ.
   
  Một vị lãnh đạo nói: “ Để sử dụng được số tiền này cũng như đẩy nhanh việc sửa thang máy, người dân cần nhóm họp lại để có biên bản thống nhất phương án chung. Khi người dân đã thống nhất phía xí nghiệp sẽ cùng phối hợp để sửa hệ thống thang máy”.
   
  Thiết nghĩ ban quản lý và người dân đã không có chung tiếng nói cùng nhau giải quyết vấn đề gọi dịch vụ sửa chữa thang máy ngay từ đầu thì đã không có sự việc đáng tiếc trên xảy ra và người dân không phải chịu tình trạng chớ trêu kia.
 • Tin tức liên quan

  Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng tòa nhà Khái niệm về thang máy không gian Cho ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới Cách ứng phó khi bị sự cố bên trong thang máy Quy trình kiểm định thang máy Thương hiệu thang máy nào đang được ưa chuông tại Việt Nam
Real Time Analytics