×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

Thư chúc mừng năm mới mậu xuân 2018 gửi quý khách hàng & đối tác

 • Thư chúc mừng năm mới mậu xuân 2018 gửi quý khách hàng & đối tác
  Lời chúc mừng năm mới tết mậu xuân 2018 của Toàn châu gửi tới quý khách hàng và đối tác.

  Kính gửi: Quý đối tác/Quý khách hàng,

   

  Lễ hội Tết cổ truyền của nước ta đang được toàn thể dân tộc háo hức, hân hoan đợi chờ từng ngày. Năm Đinh Dậu 2017 sắp bước qua với những khởi sắc nhất định, chuẩn bị nhường cho năm mới Mậu Tuất 2018 với những hoài bão và mục tiêu thắng lợi mới.

   

  Ban Lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty tnhh thiết bị & dịch vụ Toàn Châu trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các Quý khách hàng, các Quý đối tác đã dành tình cảm đặc biệt, gắn bó và luôn ủng hộ chúng tôi trong năm 2017. Sự thành công của Công ty hiện tại không thể thiếu sự giúp đỡ, tấm thiện tình của Quý vị trong những năm tháng không ít khó khăn qua.

  Công ty Toàn Châu xin kính chúc sức khỏe Quý vị và gia đình. Chúc Quý vị đón Tết Mậu Tuất vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Chúc Quý vị: An khanh thịnh vượng, Tài lộc đầy ắp nhà và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

   

  thư chúc mừng năm mới toàn châu gửi khách hàng

   

  Lịch nghỉ Tết 2018 và khai xuân của công ty Toàn Châu:

   

  28 Tết: Công ty Toàn Châu làm việc hết ngày 28 âm tức thứ 3 ngày 13/02/2018 rồi nghỉ Tết. Trong thời gian này sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn các yêu cầu của Quý khách hàng/Quý đối tác cũng như chốt đơn và đảm bảo tiến độ giao/nhận hàng được xuyên suốt các thủ tục trong thời gian ngắn nhất.

  Mùng 6 Tết: Tức thứ 4 ngày 21/02/2018, công ty Toàn Châu khai xuân vào mùng 6 Tết theo lịch làm việc của Nhà nước. Rất hân hạnh và vui mừng được tiếp đón Quý vị mở hàng cho Toàn Châu, cùng nhau vươn tới các cột mốc mới trong quá trình hợp tác tốt đẹp trong năm mới.

  Xin gửi lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI và một lần nữa cảm ơn chân thành các Quý khách hàng/Quý đối tác của Toàn CHâu.

   

  Giám đốc Công ty Toàn Châu

   

 • Tin tức liên quan

  Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng tòa nhà Khái niệm về thang máy không gian Cho ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng Cách ứng phó khi bị sự cố bên trong thang máy Quy trình kiểm định thang máy
Real Time Analytics