×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

Thông báo giao diện mới cho website

 • Thông báo giao diện mới cho website
  chúng tôi cũng cho ra mắt bộ giao diện hoàn toàn mới của trang website.

   Nhân dịp phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty Công ty TNHH Thiết bị và dịch vụ Toàn Châu xin trân trọng gửi đến toàn thể các bà, các cô và các chị một lời chúc mừng chân thành nhất. Đồng thời chúng tôi cũng cho ra mắt bộ giao diện hoàn toàn mới của trang website.

  giao diện mới cho website

  Giao diện mới của trang web giúp cho bạn đọc dễ dàng theo dõi các danh mục sản phẩm cũng như bài viết mới hơn nhờ việc thay đổi và giảm bớt đi những chức năng không cần thiết. Mặt khác chúng tôi cũng đưa ra những tính năng hay giúp bạn đọc theo dõi dễ dang hơn. Với những thay đổi lớn như:

  Thay đổi cấu trúc website và màu chủ đaọ của website sang màu xanh đậm giúp trang web thanh gọn và tinh tế. Viết lại hoàn toàn code website giúp chạy nhanh và mượt mà hơn.

  Tính năng sắp xếp các chuyên mục theo các thứ tự khác nhau cũng được hiển thị rõ ràng hơn, thuận tiện hơn rất nhiều.

  Giao diện mới vẫn sẽ còn nhưng điểm chưa hoàn thiện, rất mong sự đóng góp ý kiến phản hồi từ phía tất cả các bạn để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn. Hãy nói cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về giao diện mới này qua email toanchauco@gmail.com

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi ý kiến đóng góp từ phía các bạn.

 • Tin tức liên quan

  Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng tòa nhà Khái niệm về thang máy không gian Cho ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng Cách ứng phó khi bị sự cố bên trong thang máy Quy trình kiểm định thang máy
Real Time Analytics