×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

Thang máy mất điện đã có siêu nhân máy phát điện

 • Thang máy mất điện đã có siêu nhân máy phát điện
  Thang máy mất điện thì phải làm sao ? Hãy yên tâm vì đã có siêu nhân máy phát điện cứu giúp

  Thang máy là phương tiện giúp con người di chuyển từ tầng thấp lên tầng cao một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngày nay nó trở lên rất phổ biến không chỉ ở các trung tâm thương mại, siêu thị hay các tòa nhà cao tầng chung cư. Mà chúng còn xuất hiện tại các gia đình sở hữu các biệt thự hay nhà riêng với số tầng từ 3 đến 4 tầng chở lên.

  Sự thuận tiện, hiện đại, thanh lịch và thiết kế đẹp mắt là yếu tố khiến nhiều gia đình sử dụng thang máy gia đình cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn sẽ không phải khổ sở leo cầu thang bộ lên các tầng cao hay chứng kiến các người thân của mình phải khổ sở lên các tầng cao hơn. Hãy tưởng tượng ngay trong ngôi nhà của mình mà bạn phải leo cầu thang từ tầng này qua tầng khác sẽ khiến bạn mỏi cơ chùn đầu gối và đau nhức xương khớp như thế nào, điều này càng trở lên khó khăn hơn với trẻ nhỏ và người nhà.

  thang máy mất điện đã có máy phát điện trợ giúp

   

  Thang máy mitsubishi gia đình không chỉ vận chuyển con người và còn giúp bạn đưa những đồ đạc trong gia đình lên trên các tầng này mà không phải mang vác nặng. Tiện ích thì có nhiều và bạn có thể thấy rõ nhưng bạn có thể đặt câu hỏi là :

  Sẽ ra sao nếu nhà tôi mất điện ? Liệu thang máy có còn hoạt động không ? Nếu tôi đang còn trong thang máy khi mất điện có nguy hiểm không ?

  Vâng tất cả vấn đề trên của các bạn đã được các chuyên gia thiết kế thang máy tính đến cả rồi. Khi mất điện thì thang máy có bộ hãm khẩn cấp sẽ dừng thang máy lại và bạn sẽ an toàn. Tuy nhiên có nhược điểm là khi mất điện bạn sẽ kẹt trong thang máy không ra được cho đến khi có điện lại. Điều này có vẻ rất tệ hại nếu như thời gian mất điện kéo dài và bạn bị mắc kẹt nhiều giờ trong thang máy phải không nào ?

  Vậy có giải pháp nào cho vấn đề trên hay không ? Các bạn yên tâm chắc chắn là có rồi. Ở các nước hiện đại các tòa nhà sử dụng thang máy luôn có một bộ phận dự phòng để tránh bị điện đột ngột và thang máy dừng hoạt động đó là máy phát điện dự phòng. Các gia đình cũng vậy luôn sử dụng máy phát điện dự phòng để khi bị mất điện lưới đột ngột thì mọi hoạt động trong gia đình vẫn không bị dán đoạn.

  Máy phát điện cho chức năng cung cấp nguồn điện năng cho các thiết bị điện tử trong gia đình khi mất điện xảy ra. Tùy từng loại công suất khác nhau mà nó có thể cung cấp cho các thiết bị từ đèn điện, tivi hay các độ gia dụng khác. Nếu nhà bạn sử dụng nhiều thiết bị điện tử với công suất lớn thì cần tính toán đến việc sử dụng máy phát điện có công suất lớn hơn để tải được các thiết bị này. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng các thương hiệu máy phát điện có uy tín chất lượng cao chẳng hạn như các loại máy phát điện nhật bãi vừa có giá thành phải chăng lại có chất lượng cao .

  Bạn có thể hỏi máy phát điện hoạt động thế nào ? tối có phải vận hành nó gì không ? Câu trả lời là bạn không phải làm gì cả, máy phát điện được đặt ở chế độ dự phòng có bộ chuyển nguồn tự động gọi tắt là bộ ATS. Khi mà điện lưới bị mất thì thiết bị chuyển mạch sẽ tự động khởi động máy phát điện cung cấp điện cho các thiết bị sử dụng điện cho gia đình. Vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thang máy sẽ hoạt động liên tục khi có siêu nhân máy phát điện hỗ trợ phải không nào .

  Có thể nói máy phát điện và thang máy là cặp đôi hoàn hảo cho các gia đình hiện đại ngày nay

 • Tin tức liên quan

  Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng tòa nhà Khái niệm về thang máy không gian Cho ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng Cách ứng phó khi bị sự cố bên trong thang máy Quy trình kiểm định thang máy
Real Time Analytics