×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI

 • CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI
  Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới của công ty thang máy Toàn Châu gửi đến tất cả khách hàng.

  Kính gửi: Quý khách hàng!

  Công ty tnhh thiết bị và dịch vụ Toàn Châu xin gửi lời chào và lời chúc mừng giáng sinh an lành và một năm mới thành công  tới quý khách hàng.

  Kính thưa Quý vị, năm cũ với nhiều điều đáng nhớ sắp khép lại, không khí đón giáng sinh và đón chào năm mới  đang đến rất gần, nhân dịp này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới quý khách hàng đã ủng hộ cho Toàn Châu trong suốt một năm qua, và xin được kính chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành, một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt .

   

  thang máy toàn châu chúc mừng giáng sinh 2014 và năm mới 2015

  Nhìn  lại  năm  vừa qua là mốc son đáng nhớ đánh dấu sự ra đời của công ty tnhh thiết bị và dịch vụ Toàn Châu. Công ty được thành lập dưới sự hợp tác của các thành viên đã có thâm niên công tác nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lắp ráp thang máy. Với những kinh nghiệm công tác và tích lũy sau nhiều năm trải nhiệm trước đó đã tạo ra một công ty Toàn Châu riêng biệt chuyên đưa ra những sản phẩm và dịch vụ thang máy ưu việt mà đặc biệt là dòng thang máy mitsubishi. Công ty vừa thành nhập mặc dù có nhiều khó khăn và gian nan , tuy nhiên, nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ tích cực của quý khách hàng cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên, Toàn Châu đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch đề ra và hướng tới những kế hoạch trong năm mới thành công hơn.

  Con đường xây dựng và phát triển của thang máy Toàn Châu với nhiều dự định và khát vọng còn dài phía trước, để mỗi bước đi thêm mạnh mẹ hơn, vững vàng hơn, thì không thể thiếu những người bạn đồng hành tin cậy. Đó chính là các quý khách hàng, quý đối tác đã yêu mến và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

   

  thang máy toàn châu khẳng định đẳng cấp hợp tác phát triển

  Bằng tất cả sự trân trọng, Công ty tnhh thiết bị và dịch vụ Toàn Châu xin cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ quý báu của quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, uy tín thương hiệu của mình đế ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu mà quý vị đã dành cho công ty thang máy Toàn Châu.

  Với khẩu hiệu slogan “ Khẳng Định Đẳng Cấp ” chúng tôi hiểu rằng chỉ có mang lại những giá trị đích thực và chất lượng mới có được sự tin tưởng của khách hàng. Đó là nền tảng cho quan hệ hợp tác bền lâu, và mục tiêu gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

  Chào  đón  năm  mới ,  với  bao  hy  vọng  và  niềm  tin  mới  đang  mở  ra, Công ty Toàn Châu xin  kính  chúc quý  vị  nhiều  sức  khỏe,  hạnh  phúc  và đạt  được  mọi  thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, và ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành tin cậy từ quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian tới.

   

  Trân trọng cảm ơn!

  Thay mặt Công ty tnhh thiết bị và dịch vụ Toàn Châu,

  Giám đốc công ty

  NGUYỄN MẠNH HUỲNH

   

 • Tin tức liên quan

  Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng tòa nhà Khái niệm về thang máy không gian Cho ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng Cách ứng phó khi bị sự cố bên trong thang máy Quy trình kiểm định thang máy
Real Time Analytics