×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

Bí quyết lựa chọn thang máy cho gia đình bạn

 • Bí quyết lựa chọn thang máy cho gia đình bạn
  Chúng ta lên chọn thang máy của hãng nào ? chọn đơn vị nào để mua ? mua ở đâu ? và dịch vụ bảo hành sau bán hàng ra sao ? chi phí có nhiều không ?

  Thang máy ngày nay đã trở lên phổ biến với mọi người, chúng xuất hiện ở mọi nơi từ các tòa nhà cao tầng như trung tâm thương mại, siêu thị... đến các tòa nhà chung cư hay thậm chí trong các tòa nhà biệt thự để mang đến sự di chuyển tiện dụng cho người sử dụng lên các tầng cao.

  Tuy nhiên việc lựa chọn thang máy gia đình chất lượng tốt phù hợp là điều nhiều người đang băn khoăn. Chẳng hạn như lên chọn thang máy của hãng nào ? chọn đơn vị nào để mua ? mua ở đâu ? và dịch vụ bảo hành sau bán hàng ra sao ? chi phí có nhiều không ?

  băn khoăn lựa chọn thang máy cho gia đình

  Tất cả các câu hỏi trên khiến người tiêu dùng rơi vào ma trận và rất dễ chọn nhà phân phối không đủ năng lực. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất và đơn vị phân phối lắp đặt tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Ai cũng quảng cá là sản phẩm và dịch vụ của mình tốt cả.

  Vậy làm thế nào để chúng ta biết được lên chọn sản phẩm của hãng nào phù hợp cho gia đình mình ? Để trả lời câu hỏi trên chúng ta hãy điểm qua những thương hiệu thang máy đang có trên thị trường và những ưa nhước điểm của từng loại từ đó rút ra những tiêu chí riêng.

  Hiện trên thị trường Việt Nam có 3 thương hiệu thang máy nổi tiếng thế giới đó là :

  Thang máy mitsubishi : rất nổi tiếng ở việt nam vì chất lượng cao, nhiều chủng loại và mẫu mã, giá thành cũng vừa phải

  logo thang máy mitsubishi

  - Thang máy otis : là thương hiệu thang máy hàng đầu của mỹ, tuy nhiên lại có giá thành khá cao so với các hãng khác

  logo thang máy otsis

  - Thang máy schilder là thương hiệu thang máy nổi tiếng châu âu của phần lan. Tuy nhiên lại ít chú trọng thị trường việt nam vì giá thành cũng khá cao và một vài thương hiệu thang máy khác.

  logo thang máy schindler

  Một điểm dễ nhận thấy ở các dòng thang máy nổi tiếng trên đó là chất lượng tốt có nhiễu mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

  Tất cả các hãng này đều có quy trình kiểm định thang máy nghiêm ngặt và những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

  Vậy chúng ta nên chọn thương hiệu nào ? điều gì quyết định yếu tố chọn lựa của người tiêu dùng ?

  Theo chúng tôi có 2 yếu tố quang trọng nhất mà các bạn cần lưu ý khi lựa chọn:

  -         Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý tới đó chính là quy trình lắp đặt và bảo trì. Tại sao lại là khâu này ? vì đơn giản thang máy của các hãng nổi tiếng đều có chất lượng tốt an toàn và độ bền cao . tuy nhiên yếu tố để đảm bảo kĩ thuật lại phụ thuộc rất nhiều vào khâu lắp ráp và bảo trì thang máy.

  Chính vì vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn lên lựa chọn đơn vị lắp đặt và bảo trì thang máy chuyên nghiệp. Công ty tnhh thiết bị và dịch vụ Toàn Châu là một trong những công ty phân phối và lắp đặt hàng đầu về thang máy mitsubishi tại việt nam sẽ là một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn.

  -         Điều cuối cùng là ngân sách của bạn quyết định lựa chọn loại thang máy nào ? Nếu bạn có ngân sách dư giả thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn có thể chọn của mitsubishi hay otis… tùy theo sở thích và mẫu mã mà bạn ưa chuộng

  Nếu bạn có ngân sách hạn chế hơn có thể lựa chọn thang máy cảu mitsubishi với giá thành hợp lý và có rất nhiều lựa chọn để bạn quan tâm.

  Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giải đáp được câu hỏi và sự quan tâm của các bạn về việc lựa chọn loại thang máy cho ngôi nhà của bạn.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

  Địa chỉ: Số 7, ngõ 235 Khâm Thiên, Đống Đa , Hà Nội 
  Điện thoại: 043.783.6336   DĐ : 0904767066
  Email: toanchauco@gmail.com 
  Website: http://thangmaymitsubishi.com.vn

   

 • Tin tức liên quan

  Tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng tòa nhà Khái niệm về thang máy không gian Cho ra mắt thang máy nhanh nhất thế giới Ùn tắc thang máy ở chung cư 15 tầng Cách ứng phó khi bị sự cố bên trong thang máy Quy trình kiểm định thang máy
Real Time Analytics