×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

 • Tủ điều khiển thang máy tủ điều khiển của thang máy
  Phân phối và lắp đặt các loại tủ điện thang máy
  Một số đặc điểm của tủ điện thang máy do Toàn Châu cung cấp và lắp đặt:
   
  1/ Công dụng của tủ điện thang máy:
   
  Tủ điện điều khiển có chức năng điều khiển mọi hoạt động của thang máy, thực tế các chức năng hoạch định phối hợp với các lệnh điều khiển của người sử dụng. Tủ điều khiển làm việc nhờ các thiết bị khác cung cấp dữ kiện sau khi đã kiểm soát hàng loạt các chức năng an toàn. Tóm lại, tủ điện điều khiển là một bộ phận trực tiếp cung cấp điện cho motor hoạt động, việc cấp điện này chỉ được thực hiện khi thực sự an toàn 
  .
  2/ Phân loại tủ điện thang máy :
              Phân loại theo nguồn gốc xuất sứ  thì có tủ điện chế tạo trong nước hoặc tủ điện ngoại.
  Phân loại theo nguyên lý điều khiển thì có khá nhiều loại như là: tủ điều khiển một tốc độ, hai tốc độ, hãm tái sinh ,hãm động năng, điều khiển ACVV (Alternating Current  Variable Voltage), điều khiển VVVF (Variable Voltage Friquency).
              Hiện nay, hệ điều khiển VVVF được dùng phổ biến vì các ưu tiên của nó, nổi bật nhất là tiết kiệm điên năng và khởi động, dừng tầng rất êm, cảm giác con người rất khó nhận biết . Một loại điều khiển cũng được dùng khá phổ biến là điều khiển ACVV. Hệ điều khiển này cũng hoàn toàn đạt được yêu cầu khởi động và dừng lại êm như  VVVF, nhưng tiêu thụ điện nhiều hơn và sinh nhiệt cao.
              Loại điều khiển một tốc độ, hiện nay chỉ dùng cho thang máy loại V có vận tốc dưới 30m/ph. Do yêu cầu giá thành thấp.
   
  tủ điều khiển thang áy
   
  3. Cấu tạo :
  * Hệ điều khiển động lực: điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống biến đổi điện áp và tần số VVVF của hãng Mitsubishi (xuất xứ Nhật Bản) mới nhất hiện nay đảm bảo cho thang máy vận hành êm hơn, dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  * Hệ điều khiển tín hiệu: điều khiển bằng PLC Mitsbishi (xuất xứ Nhật Bản) xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều thang hoạt động.
   
  tiểu điều khiển của thang máy
  loại tủ điều khiển thang máy
   
  Quý khách có nhu cầu báo giá thang máy Mitsubishi, báo giá thang máy gia đình, báo giá thang máy tải khách vui lòng liên hệ: 0904.653.346
   
 • Sản phẩm liên quan

  Board mạch thang máy Máy kéo thang máy chuyên dụng
Real Time Analytics