×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

 • Nexway - Series thang máy chở khách tốc độ cao Model Nexway thang máy nhập khẩu chở khách tốc độ cao
  Thang máy nhập khẩu cao cấp tốc độ cao dòng Nexway đảm bảo mức độ an toàn cao cho hành khách tạo sự thoải mái cho hành khách

  Nexway là một Series thang máy tốc độ cao của Mitsubishi được thiết kế để bắt kịp với sự tăng trưởng chiều cao của các ngôi nhà cao tầng trong các thành phố.

  Thang máy nhập khẩu cao cấp tốc độ cao dòng Nexway đảm bảo mức độ an toàn cao cho hành khách tạo sự thoải mái, và có thể được sử dụng tùy biến cho các ứng dụng đa dạng bao gồm các tòa nhà văn phòng, khách sạn và các trung tâm mua sắm.

  thang máy nhập khẩu model Nexway chuyên chở khách

  Model : Nexway - L210

  model nexway N120

  Model : Nexway - N120

  Model Nexway N300 hiện đại

  Model : Nexway - N300

  model Nexway N130 tân tiến

  Model : Nexway N130

   

   

  Chúng tôi có thể thay đổi thông số kỹ thuật để đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn và thêm các phụ kiện đặc biệt đáp ứng cho tòa nhà tạo sự thoải mãi thuận tiên tối đa cho khách hàng.

  Các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là :

  1.     Tốc độ cao và an toàn tuyệt đối :

  -      Sử dụng nam châm vĩnh cửu trong máy kéo. lõi đặc biệt được đưa vào trong động cơ nam châm vĩnh cửu của máy kéo tạo ra khớp linh hoạt. Lõi sắt hoạt động như một bản lề, cho phép cuộn dây được quấn xung quanh lõi dày hơn, dẫn đến cải thiện hiệu suất động cơ và chặt. Một từ trường mật độ cao được sản xuất, cho phép sử dụng năng lượng thấp hơn tiết kiệm hơn và giảm lượng khí thải CO2.

  -      Dây kéo tốc độ cao thương hiệu sfleX-rope TM  được Mitsubishi sáng chế và đăng kí độc quyền thương hiệu. Sợi dây tạo thành tự nhiều sợi thép chịu được cường đọ kéo cao bó lại với nhau, mỗi sợi được phủ lớp nhựa plastic tạo ra khả năng chịu sức kéo và nặng cao hơn những sợi dây thông thường. Mỗi sợi có diện tích bề mặt và mật độ cao hơn giúp bạn giảm thiểu đọ giãn của sợi dây khi có hành khách bước vào thang máy.

  2.     Sự êm ái và thoải mái :

  -      Áp dụng công nghệ con lăn giảm dung động Active Roller độc quyền của Mitsubishi giúp giảm 50% độ rung lắc do tốc độ cao của thang máy gây ra.

  -      Bộ  Active Roller hoạt động thông qua một bộ gia tốc phát hiện rung động của carbine trogn quá trình hoạt động, cùng với cơ cấu truyền động sẽ loại bỏ những rung động thông qua một bộ kiểm soát điện từ. Nó đảm bảo thang máy di chuyển êm ái hơn so với thang máy sử dụng hướng dẫn con lăn thông thường.

  Con năn tốc độ cao có tác dụng làm giảm độ rung của carbine thang máy

  3.     Tiết kiệm năng lượng

  -      Sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng cho đèn trần, đèn LED tăng hiệu suất năng lượng tổng thể của tòa nhà. Hơn nữa, tuổi thọ của đèn cao sử dụng lâu dài giảm thiểu việc phải thay thế bóng đèn thường xuyên.

  -      Bộ điều khiển phân bổ tiết kiệm nhiên liệu ESO –W giúp lựa chọn thang máy trong một nhóm giúp cân bằng tốt nhất hiệu quả hoạt động và năng lượng tiêu thụ. Ưu tiên cho hiệu quả hoạt động trong giờ cao điểm. Thông qua việc giảm tối đa 10% tiêu thụ năng lượng so với hệ thống thông thường của chúng tôi, hệ thống này cho phép chủ sở hữu tòa nhà cắt giảm chi phí năng lượng mà không gây bất tiện chở khách.

  4. An toàn cho hành khách

  -      Thiết bị an toàn cửa : Thang máy nhập khẩu trong dòng Nexway sử dụng các cảm biết an toàn đáng tin cậy của chúng tôi đảm bảo rằng các cửa ra vào khi hết người để mở và đóng. Tùy thuộc vào các loại cảm biến và các khu vực đặt ở các vị trí khác nhau

  cảm ứng giúp nhận biết khách hàng đã vào hoặc ra khỏi thang máy

  5.     Hiệu năng cao

  -      Dòng này cũng được tích hợp các thuật toán dự đoán tầng bấm thang máy để giảm thời gian chờ đợi cho hành khách

  6.     Đèn LED hiện thị thông tin trung thực và hình ảnh rõ nét về thông tin thang máy cũng như những bản nhạc hay video giúp hành khách thư giãn và thoải mãi.

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm hot :

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

  Địa chỉ: Số 156 Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông , Hà Nội 
  Điện thoại: 0243.783.6336   DĐ : 0904767066
  Email: toanchauco@gmail.com 
  Website: http://thangmaymitsubishi.com.vn

 • Sản phẩm liên quan

  NEXIER-MR Series THANG MÁY TẢI KHÁCH Công nghệ mới và dây truyền sản xuất thang máy xanh của Mitsubishi
Real Time Analytics