×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

 • Máy kéo thang máy chuyên dụng cung cấp các loại máy kéo thang máy với nhiều chủng loại
  cung cấp các loại máy kéo thang máy với nhiều chủng loại

  Máy kéo thang máy là bộ phận quan trọng nhất của thang máy. Là bộ phận có giá trị lớn nhất trong chiếc thang, dù đó là thang máy tải khách hay tải hàng. Máy kéo thang máy có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất kéo khác nhau. Hiện nay trên thị trường thang máy có rất nhiều hãng sản xuất thang máy khác nhau, đi theo đó là sản xuất máy kéo cũng nhiều xuất xứ khác nhau. Riêng đối với thang máy Mitsubishi thì tất cả các sản phẩm đều do tập đoàn Mitsubishi sản xuất và lắp ráp đồng bộ. Việc lắp đặt đồng bộ làm cho thang máy hoạt động tốt hơn, sử dụng và sửa chữa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.  

  máy kéo thang máy có hộp số

  Máy kéo thang máy của Mitsubishi có cấu tạo hết sức phức tạp và hiện đại, do có nhiều nhu cầu trọng tải khác nhau mà Mitsubishi cho sản xuất ra nhiều loại máy kéo có công suất kéo khác nhau. Đối với thang máy là sản phầm đưa người hoặc hàng hóa lên trên cao nhờ sức kéo, chính vì vậy mà máy kéo có vai trò rất quan trọng đối với chiếc thang. Từ thời xa xưa người ta đã biết dùng ròng rọc để vận chuyển hàng hóa lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, nhưng để tăng trọng lượng hàng hóa lên người ta đã sử dụng đến động cơ làm tời, sau đó người ta mới sáng tạo ra thang máy. Như vậy máy kéo đơn giản chỉ là một động cơ điện. Tuy nhiên động cơ điện này cần phải có công suất lớn, hoạt động tin cậy và chắc chắn nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi  máy kéo hoạt động.

  máy kéo không hộp số GTW8

  Thông thường thang máy có phòng máy là chủ yếu, chính vì vậy máy kéo thang máy được đặt tại phòng máy, trên miệng giếng thang, đây là nơi cao nhất của một chiếc thang máy, máy kéo thang máy được đặt cố định và chắc chắn đảm bảo độ cân bằng và hoạt động một cách an toàn nhất. Máy kéo tùy vào điều kiện cụ thể mà đôi khi nó được đặt ở vị trí đặc biệt khi thang máy không có phòng máy. Máy kéo thường rất nặng, được cấu tạo từ một động cơ điện sinh lực kéo, động cơ này được điều khiển bởi máy biến tần. sau khi công do động cơ điện này tạo ra nó sẽ qua một hộp số hay là bộ điều chỉnh tốc độ. Đến puly dẫn động, máy kéo thang máy sẽ hoạt động thông qua bộ puly này, với một bên là đối trọng, một bên là cabin thang máy. Chính vì nguyên lý làm việc như thế này sẽ làm cho máy kéo hoạt động tiết kiệm điện và nhẹ nhàng hơn. Chỉnh cần một lực nhẹ nó có thể thay đổi vị trí của cabin và đối trọng. 

  Máy kéo không hộp số MDD

   Nguồn điện cung cấp cho máy kéo thang máy thường là nguồn ba pha vì là thiết bị có công suất lớn, khi hoạt động cần phải được cung cấp dòng điện lớn và ổn định thì thang máy mới hoạt động tốt nhất. Hiện tại có nhiều hãng thang máy sử dụng nguồn điện một pha cho thang máy của mình nhưng qua thực tế cho thấy sử dụng nguồn điện một pha này không có tính ổn  định không an toàn cho người sử dụng. Nhiều công ty quảng cáo rằng sử dụng nguồn một pha cho thang máy sẽ tiết kiệm điện nhưng thực tế cho thấy không như vậy. Để động cơ hoạt động với công suất như vậy thì động cơ cũng cần phải tiêu tốn một lượng điện đủ dùng.

  loại máy kéo thang máy không hộp số

  ưu điểm của máy kéo không hộp số:
  Nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ của hệ thống chỉ còn 60% so với động cơ có hộ số thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.
            - Thân thiện môi trường: Không còn các vấn đề do dầu mỡ của hộp số gây ra.
            - Không tiếng ồn: Do tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với động cơ có hộp số thông thường nên giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn do không có hộp số khi thang máy chạy tốc độ cao.
            - Độ ổn định cao: Do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp, nên tuổi thọ chạy thang cũng sẽ tăng cao.
            - An toàn: Với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.
            - Linh hoạt: Với kích thước nhỏ gọn của động cơ không hộp số cho phép tiết kiệm được không gian kiến trúc.Do sử dụng phương án truyền 2:1 nên sẽ vẫn đảm bảo ma sát để dẫn động Cabin chuyển động trong khi hạn chế thấp nhất giá kê máy dẫn đến hạn chế tối đa chiều cao phòng máy.(Thích hợp cho những công trình bị hạn chế chiều cao xây dựng).
  máy kéo thang máy không có hộp số
 • Sản phẩm liên quan

  Board mạch thang máy Tủ điều khiển thang máy
Real Time Analytics