×

Phân phối , lắp đặt và sửa chữa thang máy mitsubishi gia đình chất lượng cao uy tín

 • Chiêm ngưỡng tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới tháp thử nghiệm thang máy lớn nhất thế giới của Mitsubishi
  Giới thiệu tổng quan về tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới của hãng Mitsubishi tại nhật bản

  Inazawa là nhà máy chính của Mitsubishi Electric chuyên sản xuất thang máy trên toàn thế giới, cho xuất xưởng hơn 10.000 thang máy và thang cuốn mỗi năm. Đây cũng là nơi chuyên dụng để phát triển sản phẩm mới giới thiệu đến thị trường toàn cầu

  Để phát triển thử nghiệm thang máy, hiệu suất và chất lượng cần phải được kiểm tra bằng cách sử dụng thang máy thực tế. Nhà máy cung cấp bằng cách 6 tháp thử nghiệm hiện có với tòa tháp cao nhất lên tới 65 m.

  Tuy nhiên khi nhu cầu xây dựng nhà cao tầng trên thế giới ngày càng tăng lên với độ cao càng lớn thì nhu cầu sử dụng thang máy tốc độ cao và dung lượng lớn cũng tăng theo. Để đáp ứng xu thế đó các tháp thử nghiệm cũng phải cải tiến để tăng khả năng phát triển và kiểm nghiệm công nghệ thang máy mới. New Testing Tower đã ra đời để đáp ứng nhu cầu trên với độ cao lên tới 173 m và có 10 tầng ngầm dưới đất được hoàn thành cuối năm 2007.

  toàn cảnh tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới

  New Testing Tower là tháp thử nghiệm thang máy tải khách cao nhất thế giới với thiết kế độc đáo là phần dưới của tháp dường như được xoay 45 độ chiếu sáng vào ban đêm. Tháp cung cấp môi trường thử nghiệm ổn định thực hiện bởi bộ giảm chấn dầu và một hệ thống chống rung cho tháp bởi gió to.

  Mitsubishi Electric đang phát triển và nghiên cứu các thang máy có độ an toàn, tin cậy và thoải mái của người sử dụng, và mở rộng kinh doanh thang máy của công ty thông qua sự phát triển của các sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như thang máy nhanh nhất thế giới (nhanh hơn 1000 m / phút) và thang máy lớn nhất thế giới có thể mang một số lượng lớn người cùng một lúc.

  Việc bố trí các phòng làm việc được chú trọng đặc biệt mang tính tiện dụng cao nhất giữa các phòng ban và bộ phận để đảm bảo công việc tiến hành nhah và hiệu quả.

  bố trí các phòng làm việc trong tháp thử nghiệm thang máy

  Hơn nữa,nó sẽ tăng cường tích lũy của công ty công nghệ tiên tiến và khả năng phát triển sản phẩm, từ mà nó có thể tạo ra các khái niệm cho thang máy của tương lai.

  Các công nghệ mới được phát triển bởi tháp có thể kể đến như :

  (1) Tăng hiệu suất máy kéo: máy kéo có kích thước lớn cho thang máy tốc độ cao / công suất cao

  (2) An toàn: hệ thống an toàn, bao gồm cả bộ đệm dài đột quỵ và bánh răng an toàn cỡ lớn

  (3) Các bộ phận quan trọng: Độ bền và hiệu suất của dây thừng và máy kéo

  (4) Ngồi thoải mái: công nghệ để giảm bớt tiếng ồn rung / gió tạo ra khi thang máy đi ở tốc độ cao

  quang cảnh phòng làm việc trong tháp

  Kết luận : Nhờ có chính sách đúng đắn và tầm nhìn dài hạn phát triển thang máy mà Mitsubishi đã liên tục đầu tư phát triển công nghệ mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Việc xây dựng New Testing Tower là một minh chứng cụ thể, Nhờ có cơ sở thử nghiệm hiện đại mà hãng đã cho ra nhiều phát minh và công nghệ cải tiến mang tính cách mạng và trở thành một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thang máy.

 • Sản phẩm liên quan

  THANG MÁY TẢI KHÁCH Một số mẫu thang máy tải khách hiện đại Mẫu bảng điều khiển cho thang máy tải khách Elenessa dòng thang chở khách không phòng máy
Real Time Analytics